HỒ SƠ NĂNG LỰC

GIỚI THIỆU CHUNG

 Kính gửi Quý khách hàng!

 Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng được ra đời vào ngày 30 tháng 11 năm 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất Quảng Cáo Hoàng Tùng đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu Quảng Cáo Hoàng Tùng chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Quảng cáo, Nội Thất, Truyền Thông, Với các đội ngũ thợ lành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Chúng tôi luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên của quảng cáo Hoàng Tùng.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Quảng cáo Hoàng Tùng cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Quảng Cáo hoàng Tùng luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể qungar cáo Hoàng Tùng đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quảng cáo Hoàng Tùng chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT HOÀNG TÙNG:

- Tháng 11 năm 2015 Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

- Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng tiến tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ thi công biển quảng cáo tấm lớn và hệ thống biển quảng cáo nhận diện thương hiệu, Nội thất nhà ở, showroom, văn phòng  và các dịch vụ khác nhằm giúp doanh nghiệp khai thác tối đa hiệu quả công việc kinh doanh.

- Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng với định hướng trở thành một công ty quảng cáo và nội thất hàng đầu tại hà nội, với sự phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Quảng Cáo Hoàng Tùng đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo và nội thất tại thi trường hà nội và các tỉnh lân cận.

Phương châm hoạt động của Công ty Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích áp dụng vào việc gia công sản phẩm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty Quảng cáo Hoàng Tùng sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Quảng cáo và Nội Thất Hoàng Tùng đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

 2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng

Tên giao dịch quốc tế: HOANG TUNG ADVERTISING AND INTERIOR LIMITED COMPANY

VP tại Hà Nội: 487 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân nam - Hà Nội

Xưởng sản xuất: 25/45 Ngõ 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.38 550 999                  Fax: 024.38 550 999 

Website: http://quangcaotamlon.com.vn

E-mail: quangcaotamlon@gmail.com

3. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

- Với định hướng chiến lược trong những năm tới Quảng cáo Hoàng Tùng phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Thi công biển quảng cáo tấm lớn và hệ thống biển quảng cáo nhận diện thương hiệu, Tư vấn thiết kế nội thất chung cư - showroom, văn phòng, Quảng cáo Hoàng Tùng đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 •  Thi công biển quảng cáo tấm lớn
 • Thi công biển hiệu quảng cáo hệ thống nhận diện
 • Thi công màn hình led ngoài trời
 • Thi công mặt dựng alu
 • Thi công biển hộp đèn 3M
 • Thi công nội thất chung cư, showroom, văn phòng.
 • Tháo dỡ, cải tạo văn phòng, showroom, cửa hàng.
 • Gia công cắt CNC trên mọi chất liệu
 • Gia công khắc Laze trên mọi chất liệu
 • In UV trên mica, bạt 3M 
 • In decal, bạt hiflex, decal trong , decal lưới
 • Phân phối và bán vật liệu quảng cáo 

3. Hệ thống máy móc nhà xưởng: 

Các sản phẩm dịch vụ của DTC đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho DTC tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của DTC bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.4. Những công trình tiêu biểu đã hoàn thành:4. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty  là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về truyền thông với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của DTC luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của DTC được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với DTC.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

giá biển led vẫy
gian hàng hội chợ đẹp
biển quảng cáo đẹp

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1079157
Đang online: 4
0988.999.882
SMS:0988.999.882Fan Facebook: https://www.facebook.com/Zalo: 0988.999.882