Xưởng sản xuất đế kệ biển chức danh mica

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Xưởng sản xuất đế kệ biển chức danh mica

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0988.999.882

MS:Xưởng sản xuất đế kệ biển chức danh mica

Giá: Liên hệ

Mô tả chi tiết

Xưởng sản xuất đế kệ biển chức danh mica

- Quảng cáo Hoàng Tùng chuyên nhận gia công làm biển chức danh để bàn, biển chức danh đế gỗ, biển chức danh mica, biển chức danh chữ L, biển chức danh mạ vàng. Chúng tôi là 1 đơn vị sản xuất gia công đồ quà tặng chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại hà nội.

- Biển chức danh là một loại biển tên thường được đặt ở trước mặt bàn làm việc của một ai đó. Biển chức danh được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như Đồng, Inox, Mica, Alu, Gỗ, và chúng cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và cách làm cũng khác nhau.

- Tại sao khách hàng nên đặt làm biển chức danh tại Quảng cáo Hoàng Tùng ?

+> Quảng cáo Hoàng Tùng là nhà cung cấp tất cả các mẫu biển chức danh có mặt tại thị trường, là nơi trực tiếp sản xuất và cung cấp cho nên tiến độ giao hàng là nhanh nhất.
+> Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm biển chức danh, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất hà nội.
+> Chúng tôi làm số lượng lớn nên khi nhập vật liệu chúng tôi cũng nhập số lượng lớn với giá rẻ nhất. Máy móc phục vụ chuyên dụng cho sản xuất công nghiệp, cho nên giá cả chúng tôi là tốt nhất.

- Dưới đây là những mẫu biển chức danh thường gặp nhất:


- Quý khách hàng có nhu cầu làm biển chức danh tại Quảng cáo Hoàng Tùng xin hãy liên hệ hotline: 0988 999 882 ( Zalo) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.Từ khóa: biển chức danh, biển chức danh đế gỗ, biển chức danh để bàn, biển chức danh đế mica, kệ chức danh, giá rẻ nhất

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Họ và tên:(*)

E-mail:(*)

Nội dung bình luận:(*)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

giá biển led vẫy
gian hàng hội chợ đẹp
biển quảng cáo đẹp

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1195502
Đang online: 5
0988.999.882
SMS:0988.999.882Fan Facebook: https://www.facebook.com/Zalo: 0988.999.882