chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0988.999.882

MS: chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân

Giá: Liên hệ

Tiêu chuẩn: chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân

Danh mục: CHỮ NỔI GẮN LED.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

 

 chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân:

chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân là một trong những loại bảng hiệu được ưa chuộng cho các show room, cafe, nhà hàng… đặc biệt ở các quầy lễ tân của các công ty, tập đoàn lớn.
Làm bảng hiệu chữ nổi mica sáng chân có tính thẩm mỹ tuyệt hảo, sang trọng với độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo ngoài trời và trang trí nội thất.
Sản phẩm được hoàn thiện với mặt chữ mica bắt cách chân, dưới mặt chữ có gắn led để sáng chân chữ. Loại chữ này luôn hiệu quả từ cách sử dụng ngoài trời hay trong nhà, ban ngày cũng như ban tối, thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế, thu hút được ánh nhìn của khách hàng.
Đặc điểm của bảng chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân

  • Về tính thẩm mỹ: Bảng quảng cáo có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng. Ánh sáng từ đèn led tạo ra giúp bảng quảng cáo gây được sự chú ý của mọi người, nâng cao hiệu quả khi sử dụng.
  • Về mặt kinh tế: Bảng quảng cáo giúp các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn led. Đèn led vừa tiết kiệm điện năng, độ bền cao nên chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp không phải mất quá nhiều thời gian cho việc sửa chữa, thay thế.Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng
Add: 487 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
XSX: 21/55/214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0918 909 555 - 0988 999 882(Zalo)
Email: quangcaotamlon@gmail.com

0988.999.882
SMS:0988.999.882Fan Facebook: https://www.facebook.com/Zalo: 0988.999.882