Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo Hoàng Tùng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0988.999.882

MS:Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo Hoàng Tùng

Giá: Liên hệ

Mô tả chi tiết

GIỚI THIỆU CHUNG

 Kính gửi Quý khách hàng!

 Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng được ra đời vào ngày 30 tháng 11 năm 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất Quảng Cáo Hoàng Tùng đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu Quảng Cáo Hoàng Tùng chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Quảng cáo, Nội Thất, Truyền Thông, Với các đội ngũ thợ lành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Chúng tôi luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên của quảng cáo Hoàng Tùng.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT HOÀNG TÙNG:

  • Từ tháng 6 năm 2008: Xuất phát là một văn phòng tư vấn thiết kế in & quảng cáo mở tại 487 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội. Với số vốn ít ỏi ban đầu cơ sở vật chất còn khó khăn thiếu thốn, nguồn lực con người còn hạn chế về kinh nghiệm nghề cũng như quản lý, thế nhưng sau vài năm hoạt động với ý thức lắng nghe và học hỏi không ngừng chúng tôi đã được đa số khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

  •  Năm 2015: Nhận định đà phát triển vượt bậc của nền kinh tế tại thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chúng tôi đã chính thức thành lập CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT HOÀNG TÙNG chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công và lắp đặt biển bảng quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu.
  • Quá trình hoạt động: Môi trường sản xuất và thi công của công ty Hoàng Tùng đã là tiền đề cho rất nhiều lớp quản lý, nhân viên, công nhân lao động vững nghề, vững kinh tế. Đã có rất nhiều người trong số họ giờ đã mở công ty riêng, lập nghiệp thành công, có vị thế trong xã hội và rất trân trọng người dẫn đường Hoàng Tùng. Song song với bồi dưỡng kiến thức, mở mang sản xuất, đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các công trình lớn như chữ nổi trên nóc các tòa nhà, dự án trang trí các khu đô thị, lắp dựng kết cấu thép … Bước đầu từ 2,3 CNV giờ nhân viên của công ty đã lên tới hàng chục người có kiến thức và tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng thi công những công trình đòi hỏi khắt khe nhất.

 2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Tùng

Tên giao dịch quốc tế: HOANG TUNG ADVERTISING AND INTERIOR LIMITED COMPANY

VP tại Hà Nội: 487 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân nam - Hà Nội

Xưởng sản xuất: 25/45 Ngõ 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.38 550 999                  Fax: 024.38 550 999 

Website: http://quangcaotamlon.com.vn

E-mail: quangcaotamlon@gmail.com

3. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

- Với định hướng chiến lược trong những năm tới Quảng cáo Hoàng Tùng phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Thi công biển quảng cáo tấm lớn và hệ thống biển quảng cáo nhận diện thương hiệu, Tư vấn thiết kế nội thất chung cư - showroom, văn phòng, Quảng cáo Hoàng Tùng đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

  • Biển quảng cáo tấm lớn: Thi công biển quảng cáo tấm lớn, pano tấm lớn cạnh nhà, căng bạt biển tấm lớn, cho thuê vị trí đặt biển tấm lớn, thủ tục giấy phép đặt biển quảng cáo tấm lớn,...
  • Biển quảng cáo: Mặt dựng alu, Biển kính màu, Biển bạt 3M, biển bạt pano, biển hộp đèn, Biển công ty, biển phòng ban,...
  • Bảng led điện tử: Bảng led ma trận, Màn hình led, led full, ...
  • In ấn : in UV bạt 3M, in UV mica, in bạt quảng cáo, in decal pp,...
  • Cắt CNC - Laze: Cắt CNC mica, alu, Formex, vách CNC gỗ công nghiệp, khắc Laze trên mọi chất liệu.

3. Hình ảnh thi công tại xưởng và công trình:


Từ khóa: Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo Hoàng Tùng,

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Họ và tên:(*)

E-mail:(*)

Nội dung bình luận:(*)

Sản phẩm liên quan

Xem thêm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Biển chữ nổi gắn led
Biển ốp alu chữ nổi
biển quảng cáo đẹp

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1869635
Đang online: 14
0988.999.882
SMS:0988.999.882Fan Facebook: https://quangcaotamlon.com.vn/0988999882.htmlZalo: 0988.999.882