In decal standee lấy ngay tại hà nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

In decal standee lấy ngay tại hà nội

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0988.999.882

MS:In decal standee lấy ngay tại hà nội

Giá: 40,000 VNĐ

Mô tả chi tiết

In decal standee lấy ngay tại hà nội
- Xưởng in quảng cáo Hoàng Tùng chuyên nhận in decal pp trong nhà, decal pp ngoài trời, decal ô tô, decal lưới, decal backlit phim, in tranh lụa,... cho anh em thợ quảng cáo và nội thất, sự kiện với mức giá rẻ nhất tại hà nội. 

- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

- Cung cấp chân standee chữ X, giá cuốn nhôm, cán decal lên tấm formex, dán decal tận nơi trong nội thành hà nội.
* Ứng dụng của decal pp trong cuộc sống như thế nào ?

- Dịch vụ in ấn hiện có mặt ở rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong cuộc sống đặc biệt là việc in ấn quảng cáo. Hiện nay, sử dụng decal pp cho mục đích in ấn phẩm quảng cáo, Poster trang trí được áp dụng khá phổ biến nhất là các công ty kinh doanh quy mô lớn muốn quảng cáo sản phẩm rộng rãi, tiếp cận nhanh đến nhiều khách hàng tiềm năng một lúc.

- In decal pp có các khổ in 1,2m/ 1,3m/1,5m, khổ in lớn nhất trên giấy decal pp là 1,5m. Decal pp được dùng nhiều cho việc in poster, bồi lên tấm formex làm sandee khung sắt, biển quảng cáo ngoài trời, bảng trao thưởng, tranh dán tường. Hình ảnh in rõ nét, màu giữ bền lâu, tone màu chọn phù hợp cho yếu tố ngoài trời… Nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng.

- Decal PP có 2 dạng chính là pp dạng keo và dạng không keo. Dạng không keo chuyên dùng để in sandee chữ X hoặc standee cuốn nhôm, dạng có keo mặt sau dùng để bồi lên tấm formex, dán trang trí nội thất,..

In decal pp là lựa chọn tốt nhất cho nghành quảng cáo

Chất liệu decal pp hiện được sử dụng phổ biến ở hầu hết chương trình quảng cáo khác nhau. Chúng tạo hiệu ứng thu hút sự chú ý của người xem rất cao do đó hiệu quả truyền thông đạt được rất tốt, là một trong những phương thức truyền thông được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Chất liệu giấy in PP có mức giá thấp nên được lựa chọn chính cho việc in ấn làm quảng cáo. Chúng thường được in một mặt, mặt còn lại sẽ tiến hành đóng keo hay đóng khung để làm biển quảng cáo, cuối cùng là cán thêm lớp nilon mỏng tránh trầy xước. Tùy theo từng không gian trưng bày loại chất liệu này có hiệu quả mang lại khác nhau. Chúng thường không bị hạn chế về kích thước, không gian  nên dễ dàng cho việc in ấn theo ý muốn. Chất liệu decal pp in ngoài trời so với trong nhà thường khác nhau về loại mực in và cán màng in.

Quảng Cáo Hoàng Tùng là lựa chọn hoàn hảo cho các dịch vụ in giá rẻ tại hà nội

Lựa chọn dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo tại In Hoàng Tùng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng chất liệu sử dụng, công nghệ in sao cho phù hợp nhất với yêu cầu mình cần. Chất lượng in của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ các công ty chuyên làm quảng cáo lớn, đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời. Mực in ngoài trời được chọn là loại in trên mực dầu do đó màu lâu bị bay ngay khi tiếp xúc trời nắng gió trực tiếp nhưng độ rõ nét không bền bằng in decal pp dùng trong nhà.


Từ khóa: in deacl pp giá rẻ, in decal pp, decal pp, trong nhà, ngoài trời, lấy ngay, hà nội,

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Xem thêm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Biển chữ nổi gắn led
Biển ốp alu chữ nổi
biển quảng cáo đẹp

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3753122
Đang online: 2
0988.999.882
SMS:0988.999.882Fan Facebook: https://quangcaotamlon.com.vn/0988999882.htmlZalo: 0988.999.882